CHỌN NHA KHOA HSL TRUNG SƠN – NƠI GỬI GẮM LÒNG BIẾT ƠN TỚI BỐ MẸ

Cả một đời vất vả, hy sinh, giấu đi những ước mơ, sở thích cá nhân để mang lại những “trọn vẹn” nhất cho các con. Giờ đây khi cha mẹ tuổi đã cao, điều mà con cái mong mỏi nhất chính là nhìn thấy cha mẹ luôn khỏe mạnh, nhất là 1 sức khỏe răng miệng tốt,chắc khỏe, ăn nhai tốt.

Nha Khoa HSL Trung Sơn là 1 địa chỉ làm răng uy tín bạn có thể tin chọn là nơi gửi gắm những điều tuyệt đẹp nhất đến bố mẹ, bày tỏ lòng biết ơn, có hiếu với đấng sinh thành khi về tuổi xế chiều. Phòng khám có nhiều dịch vụ là răng, khắc phục được mọi vấn đề về răng miệng mà người cao tuổi gặp phải. ĐẶC BIỆT khi bạn đưa bố mẹ đến nha khoa sẽ được ưu đãi GIẢM 10% đối với các dịch vụ làm răng như: Trồng răng Implant, Răng giả tháo lắp (hàm liên kết, hàm toàn phần),…

MỌI VẤN ĐỀ VỀ RĂNG SẼ ĐƯỢC KHẮC PHỤC TẠI NHA KHOA HSL TRUNG SƠN

Nha khoa HSL Trung Sơn có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, đã mang lại hàm răng chắc khỏe, nụ cười tự tin cho hàng ngàn khách hàng. Với nhiều dịch vụ làm răng tiên tiến hiện đại, nha khoa có thể khắc phục được mọi tình trạng răng miệng mà người cao tuổi gặp phải.

Hiện tại, Nha khoa HSL Trung Sơn có 3 phương pháp phục hồi răng đã mất dành cho đối tượng người già bị mất 1 răng, nhiều răng, thậm chí mất cả hàm răng.

1. Răng giả tháo lắp

Nha khoa có đa dạng cấu trúc hàm răng giả (răng giả toàn hàm, răng giảm liên kết)với nền hàm nhựa hoặc nền khung kim loại có chất liệu khác nhau:

+ Nhựa cứng tháo lắp

+ Nhựa dẻo tháo lắp

+ Hàm khung tháo lắp

Sau khi lựa chọn chất liệu cho nền hàm, nha khoa còn có thêm lựa chọn chất lượng răng trên nền hàm, bao gồm:

+ Răng sứ

+ Răng nhựa

Với phương pháp này, khi làm tại phòng khám quá trình thực hiện cần có khoảng 3 lần hẹn điều trị, khoảng cách giữa các lần hẹn khoảng 2-3 ngày.

2. Làm răng Implant (Cấy ghép implant)

Đây là cách làm răng giả tốt nhất hiện nay về Sinh học, thẩm mỹ và độ bền nên cũng có chi phí cao hơn. Tuy nhiên, phòng khám có đa dạng các lựa chọn về nguồn gốc Implant với mức giá phù hợp:

+ Korea

+ German

+ USA

Để làm phương pháp này, phòng khám sẽ tiến hành kiểm tra nhiều chỉ số( chiều cao, chiều dày  mật độ xương hàm vùng mất răng,…) hoặc thăm khám trực tiếp, chụp XQ bác sĩ mới có thể đưa ra thời gian điều trị cụ thể được. Thông thường, răng Implant được hoàn thiện ngay sau khi cấy ghép hoặc 1-3 tháng kể từ khi bắt đầu cấy ghép Implant.

3. Làm cầu răng sứ

Là phương pháp làm răng gắn chặt vào các răng còn lại bên cạnh có thể làm cầu răng sứ  hoặc lõi thép cẩn sứ mặt ngoài. Khách hàng có thể lựa chọn về chất liệu lõi phù hợp nhất như: Răng  sứ lõi hợp kim Cr – Ni, Răng sứ lõi Titannium, răng sứ toàn bộ…

Cầu răng sứ thường có cấu trúc 2 răng làm việc cho 3 răng nên tuổi thọ thường thấp hơn so với 2 phương pháp cấy ghép implant và răng giả tháo lắp. Quá hoàn thành quá trình điều trị cần có khoảng 2 lần hẹn điều trị, khoảng cách giữa hai lần hẹn khoảng 2-3 ngày.

QUY TRÌNH THĂM KHÁM, LÀM RĂNG TẠI NHA KHOA HSL TRUNG SƠN

Khi chọn làm răng tại nha khoa HSL Trung Sơn, khách hàng sẽ có răng mới theo các trình tự sau:

– Bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm mặt sẽ tiến hành hỏi và thăm khám (Miễn phí)

– Một số trường hợp sẽ được chỉ định Chụp phim XQ (nếu cần thiết )hoặc xét nghiệm cũng được tiến hành để có thêm các thông tin bổ xung về tình trạng sức khỏe và bệnh răng miệng hiện tại.

– Sau khi khai thác các thông tin, Bác sĩ sẽ tư vấn về các phương thức điều trị, các kết quả đã điều trị của bệnh nhân trước đó bằng hình ảnh chụp, mẫu răng…Thông tin về chi tiết về chi phí, thời gian, mức độ can thiệp cho khách hàng (Miễn phí)

– Khi khách hàng quyết định điều trị và lựa chọn được phương pháp làm răng giả: Nha khoa sẽ lập bản ghi thông tin điều trị cá nhân, các thông tin về tình trạng răng miệng, lựa chọn điều trị, ngày bắt đầu điều trị…Nhằm theo dõi và chăm sóc sau mỗi lần điều trị, bảo hành và tham khảo cho các lần điều trị tiếp theo,đi cùng đo là nhắc nhở việc khám răng định kỳ bằng tin nhắn cho khách hàng.

Đặc biệt, Phòng khám không khuyến khích khách hàng quyết định điều trị ngay trong lần đến khám và tư vấn đầu tiên nếu quý khách chưa sẵn sàng hoặc chưa có đủ thông tin về bệnh, về kết quả nhận được sau điều trị.

Do vậy, bạn có thể yên tâm khi đưa bố mẹ đến thăm khám và làm răng tốt nhất tại nha khoa. Hãy để bố mẹ già đi một cách khỏe mạnh nhất với hàm răng ăn nhai tốt, tự tin nở nụ cười mỗi ngày.

Đăng ký để nhận tư vấn từ Nha Khoa HSL Trung Sơn giúp bố mẹ có 1 hàm răng ăn nhai tốt, nở nụ cười tự tin mỗi ngày ngay hôm nay nhé.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ NHA KHOA HSL TRUNG SƠN

Họ tên:

Số điện thoại:

Lời nhắn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.