5 LÝ DO NÊN BỌC RĂNG SỨ TẠI PHÒNG KHÁM NHA KHOA HSL TRUNG SƠN

Bọc răng sứ là thủ thuật “thay áo mới cho răng”, giúp hàm răng đều đặn, trắng sáng, khắc phục tối đa những nhược điểm về hàm răng mọc lệch, răng thưa hay răng bị sâu, viêm tủy….Do vậy, đòi hỏi bạn cần “kỹ tính” để lựa chọn 1 phòng khám nha khoa uy tín, chất lượng tốt. Phòng khám nha khoa HSL Trung Sơn là một trong những lựa chọn bạn không được bỏ qua.

Dưới đây là 5 lý do bạn nên chọn bọc răng sứ tại phòng khám nha khoa HSL Trung Sơn:

1. CÔNG NGHỆ BỌC RĂNG SỨ TIÊN TIẾN, KHẮC PHỤC NHƯỢC ĐIỂM TRƯỚC ĐÂY

Khi làm răng sứ tại phòng khám nha khoa HSL Trung Sơn sẽ an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều với Nha Khoa Flora – là một trong những đơn vị đi đầu trong việc sử dụng công nghệ Nano Shining 5S để phục hồi răng hư tổn. Chính vì vậy, chọn bọc răng sứ tại phòng khám nha khoa HSL Trung Sơn sẽ giúp bạn:

  • Cải thiện sức nhai
  • Răng bạn trông sẽ vô cùng đẹp
  • Loại bỏ khoảng cách
  • Giúp tiết kiệm chi phí điều trị nha khoa
  • Tránh các vấn đề nha khoa khác

Đặc biệt, bạn hoàn toàn an tâm vì các nhược điểm của công nghệ cũ đều đã được loại bỏ:

  • Không mài nhỏ
  • Không đau buốt
  • Không hôi miệng
  • Không viêm lợi
  • Không điều trị tuỷ

2. QUY TRÌNH BỌC RĂNG SỨ NHANH CHÓNG, AN TOÀN, KHÔNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHOẺ

Quy trình bọc răng sứ tại phòng khám nha khoa HSL Trung Sơn được thực hiện nhanh qua 6 bước cơ bản, chuẩn tiêu chuẩn Châu Âu, được Bộ y tế công nhận:

“Khám và tư vấn => Vệ sinh & gây tê => Mài cùi răng => Lấy dấu răng => Thiết kế răng sứ => Lắp răng sứ”

Đối với những trường hợp có sức khỏe răng miệng tốt thì thời gian bọc răng sứ chỉ từ 3 – 5 ngày, với 2 – 4 lần hẹn khám. Tùy theo số lượng răng sứ cần làm sẽ có thời gian cũng sẽ khác nhau.

Trong trường hợp, bạn gặp các bệnh lý về răng miệng như: sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu… thì trước khi bọc sứ bác sĩ phải kiểm tra và điều trị dứt điểm tình trạng viêm nhiễm trong khoảng 2-3 lần hẹn khám. Điều này để luôn đảm bảo mang lại lợi ích tốt nhất cho bạn nên thời gian bọc răng sứ sẽ kéo dài hơn.

3. ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA NHA KHOA CÓ TRÌNH ĐỘ CAO

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám nha khoa HSL Trung Sơn đều là những người có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng, như: Đại học Răng Hàm Mặt, đại học Y Hà Nội…Đặc biệt, trong suốt quá trình làm việc, các y bác sĩ thường xuyên tham gia những khóa tu nghiệp chuyên sâu về Implant, Chỉnh nha, Phục hình thẩm mỹ,… nhằm nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân.

Đặc biệt, đội ngũ y bác sĩ luôn đề cao lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

Khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí: Khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại nha khoa sẽ được hỗ trợ tư vấn và thăm khám hoàn toàn miễn phí cả trước và sau khi điều trị.

Luôn lựa chọn giải pháp hiệu quả và tối ưu cho khách hàng: Trước mỗi ca điều trị, bác sĩ tại Nha khoa HSL – Trung Sơn luôn nỗ lực tìm và tư vấn cho khách hàng phương pháp khắc phục hiệu quả, đơn giản và tiết kiệm.

Chỉ điều trị khi khách hàng đảm bảo được điều kiện sức khỏe tốt: Bác sĩ sẽ chỉ quyết định cho khách hàng thực hiện, khi đáp ứng được pháp đồ điều trị an toàn.

4. CHI PHÍ BỌC RĂNG SỨ PHÙ HỢP MỌI ĐỐI TƯỢNG

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng về bọc răng sứ, phòng khám nha khoa HSL Trung Sơn có khá nhiều dòng răng sứ đa dạng với chi phí phù hợp cho mọi đối tượng. Khách hàng có thể thoải mái chọn lựa cho mình phù hợp nhất với điều kiện tài chính cũng như tình trạng răng miệng.

Theo dõi bảng dưới đây để biết thêm về các loại răng sứ và chi phí từng loại:

 

Răng sứ lõi hợp kim đúc( Ni-Cr) Sườn chịu lực bằng hợp kim Cr-Ni, cẩn sứ toàn bộ bề mặt chụp răng 1.000.000/răng
Răng sứ lõi kim loại Titanium Sườn chịu lực bằng hợp kim Titanium đòi hỏi mài răng ít hơn răng sứ kim loại, cẩn sứ toàn bộ bề mặt chụp răng, viền lợi có thể có ánh kim loại 2.000.000/răng
Răng sứ KATANA Toàn sứ Nhật, không có ánh kim loại ở viền lợi, phiếu bảo hành 10 năm ( Bảo hành vĩnh viễn tại NhakhoaHSL ) 4.000.000/răng
Răng sứ Cercon Toàn sứ, không có ánh kim loại ở viền lợi, phiếu bảo hành 07 năm ( Bảo hành vĩnh viễn tại NhakhoaHSL ) 5.000.000/răng
 

Răng sứ Nacera

Toàn sứ, không có ánh kim loại ở viền lợi, thiết kế  3D compute tăng độ khít sát,  phiếu bảo hành 7 năm( Bảo hành vĩnh viễn tại NhakhoaHSL ) 6.000.000/răng
Răng sứ Vita Toàn sứ, không có ánh kim loại ở viền lợi, thiết kế  3D compute tăng độ khít sát,  phiếu bảo hành 10 năm, thẩm mỹ hoàn hảo nhất ( Bảo hành vĩnh viễn tại NhakhoaHSL ) 7.000.000/răng

Lưu ý: Bảng giá này chỉ để tham khảo, chi phí có thể tăng hoặc giảm theo thời gian

5. HÀNG NGÀN NGƯỜI ĐÃ TIN CHỌN BỌC RĂNG SỨ TẠI PHÒNG KHÁM NHA KHOA HSL TRUNG SƠN

Tính đến hiện tại, đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn đến với phòng khám nha khoa HSL Trung Sơn để bọc răng sứ và nhận được kết quả như mong muốn.

Với những lý do trên, nếu bạn đang có mong muốn bọc răng sứ thì không thể bỏ qua phòng khám nha khoa HSL Trung Sơn. Tham khảo thêm thông tin về phòng khám tại đây:

Địa chỉ:  25A1 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0968.868.373 – 092.862.1222

Email: nhakhoahsl.ts@gmail.com

Website: www.nhakhoahsl.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.